KHÔNG GIAN THÂN THIỆN

Không gian của nhà hàng hải sản Thành Cá

Không gian của nhà hàng hải sản Thành Cá chẳng khác gì một bức tranh đẹp. Ở đó có dòng sông Trà Khúc thơ mộng, cây cối xanh tươi, khí hậu mát mẽ.

Sự nổi bật bể nuôi nước biển được đầu tư hiện đại, tạo môi trường sống tự nhiên, giúp hải sản sống khỏe mạnh để khi đem chế biến, chất lượng thịt vẫn giữ được độ tươi ngon nhất. Theo kinh nghiệm của những người đã từng ghé đến nhà hàng thì nếu bạn không tự tay chọn lựa những hải sản tươi sống. Thì chắc chắn sau đó thế nào bạn cũng hối hận vì không đủ chỗ cho dạ dày chứa tất cả các món hải sản thơm ngon được mang ra sau.

Điều thu hút khách hàng đến và gắn bó với Thành Cá bởi đó là một lựa chọn cực hợp lý cho những bữa hải sản đã đời mà lại phù hợp với túi tiền. Dù là những bữa tiệc nhỏ tụ tập bạn bè, gia đình hay liên hoan công sở, thực khách thỏa sức lựa chọn những set menu với mức giá vừa phải, chất lượng hải sản luôn đảm bảo tươi sống, thơm ngon. Đảm bảo thực khách tận hưởng những giây phút trọn vẹn với gia đình.

Ngàn từ ngữ không sánh bằng hình ảnh thực tế, chúng tôi sẽ tiếp tục update thêm nhiều hình ảnh thực tế để thực khách có cái nhìn toàn cảnh về nhà hàng trong những ngày sắp tới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *